Thứ Năm, 3 tháng 1, 2013

Hop Dong Scandal

Hop Dong ScandalHop Dong Scandal

Director:Phương Điền
Với sự tham gia của: Lương Thế Thành, Trang Nhung, Cát Tường, Hải Băng
Sản xuất:: N/A
Category: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 30 Tập
Năm phát hành: 2013

Nội dung phim:
Chuyện phim Hop Dong Scandal vẽ lên bối cảnh! xa hoa cám dỗ của giới showbiz, những bí mật phía sau bức màn nhung, vạch trần các scandal dàn cảnh hãm hại nhau, đổi tình lấy vai diễn... Rất nhiều kế sách, chiêu trò trong showbiz sẽ được phơi bày. 

Những sự thật sau ánh hào quang của làng giải trí sẽ được phơi bày trong 30 tập của bộ phim Hợp Đồng Scandal. Lấy bối cảnh thật 100%, phim Hợp Đồng Scandal sẽ cho khán giả thấy được, showbiz không hào nhoáng và đẹp đẽ như vẻ bề ngoài của nó. Mà ở đó là chiến trường cho những cuộc chiến tàn khóc và những cạm bẫy ghê người được đặt ra cho những con người đầy tham vọng.

Diễm Hồng một cô gái mồ côi hiền lành và xinh đẹp nhưng lại bị người đời đối xử bất công nên đã vô tình đẩy cô vào con đường đầy cạm bẫy. Vì muôn đ! ổi đời, con đã hy sinh mối tình đầu đẹp đẽ ! để d� �ng chút tài năng và nhan sắc của mình bước vào giới showbiz. Phim Hợp Đồng Scandal còn có cô ca sĩ Thanh Thanh nỗi tiếng bằng scandal chứ tài năng thì không có, cô cũng dùng mọi thủ đoạn để khẳng định vị thế của mình.

Khác với tác phẩm điện ảnh Scandal của Victor Vũ đầy ma mị kinh dị, phim truyền hình Hợp đồng scandal lại được bắt nguồn từ sự chân thực của đời sống showbiz Việt hiện nay. Đặc biệt, nhân vật nữ trong phim có nguyên mẫu từ đời thực.

Phim Hop Dong Scandal do đạo diễn Phương Điền thực hiện. Ông là đạo diễn đã từng thành công với những bộ phim truyền hình nổi tiếng: Âm tính (do hoa hậu Mai Phương Thúy đóng vai chính), Cá rô, e! m yêu anh, Dù gió có thổi...

Bên cạnh đó, Hợp đồng scandal được tác giả trẻ Diệu Như Trang chấp bút kịch bản. Cái tên này gắn với nhiều phim ăn khách: Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, Màu của tình yêu, Hãy nói anh yêu em, Vòng xoáy định mệnh, Vườn yêu...

Bộ phim lẽ ra đã được khởi quay, nhưng theo chia sẻ của đạo diễn Phương Điền thì hiện ông đang tập trung vào phim điện ảnh đầu tay, nên việc ghi hình Hợp đồng scandal sẽ phải dời sang cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét