Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2012

Xem phim Lo Lem Sai Gon

Lo Lem Sai GonLo Lem Sai Gon

Đạo diễn:N/A
Với sự tham gia của: Hwang Min Hoo, Hoàng Mập, Đông Dương, Thái Chí Hùng, Trường Thịnh, Minh Minh, Hồng Phượng, PSY nhí
Production:: N/A
Category: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 100 Phút
Năm phát hành: 2013

Infomation:
Bộ Phim Lo Lem Sai Gon là bộ phim có sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam, phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết âm lịch tại Việt Nam và sau khi hoàn thành công chiếu, phim được đưa sang xứ sở kim chi để trình chiếu cho mọi người.Câu chuyện phim Lọ Lem Sài Gòn

Phim Lo Lem Sai Gon kể về câu chuyện một nghệ sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam làm giám khảo cho một cuộc thi. Tại đây, anh thật sự bị thu hút bởi hình ảnh của một cô gái nghèo xinh đẹp, thông minh. Cuộc tình của họ gặp khá nhiều những sóng gió và khó khăn khi bị một tiểu thư hay ghen ăn tức ở cản trở.

Ngoài Psy nhí nổi tiếng Hwang Min Hoo, ekip phim chủ yếu là các diễn viên Hàn Quốc. Người đảm nhận vai nam chính là diễn viên có gương mặt khá điển trai Min Woo.

Đây là bộ Phim Lo Lem Sai Gon điện ảnh tình cảm, lãng mạn, hài hước chiếu Tết do Meganex Media Company (Hàn quốc) và Hoang Than Tai Media Company (Việt Nam) kết hợp sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Hàn quốc và Việt Nam như Min Woo, Huỳnh Trường Thịnh, Đông Dương, Thái Chí Hùng, Hoàng Mập, Minh Minh, Tuyết Trinh... và diễn viên khách mời đặc biệt là bé Hwang Min Woo.

Jun Oh là lãnh đạo của nhóm Idol nổi tiếng Hàn Quốc đến Việt Nam làm giám khảo danh dự của cuộc thi Audition. Ở đây, anh đã gặp Mai - một cô gái nghèo nhưng thông minh sống chăm chỉ và luôn có ước mơ trở thành ca sỹ. Phương - cô nàng giàu có nhưng kiêu căng và ích kỷ, luôn tìm mọi cách hãm hại Mai. Phương được sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất của ba nên vào được vò! ng chung kết của cuộc thi Audition.

Kiệt với vai trò là vệ sỹ của Phương đã yêu thầm Mai và luôn quan tâm, giúp đỡ cô. Kiệt sẵn sàng hy sinh mọi thứ để giúp Mai thực hiện ước mơ và chiến thắng cuộc thi.

Psy nhí trở về quê hương Việt Nam của mẹ tham gia bộ phim điện ảnh chiếu Tết Lo Lem Sai Gon. Dù chỉ xuất hiện với tư cách khách mời và vỏn vẹn có 3 ngày quay nhưng nhà sản xuất hứa hẹn vai diễn của cậu bé sẽ rất đặc biệt.

Có mẹ là người Việt Nam nhưng Hwang Min Woo, tên của Psy nhí chưa một lần biểu diễn ngay trên quê hương của mình. Nhưng, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ cậu bé thần đồng của Hàn Quốc thông qua bộ Phim Lo Lem Sai Gon mà Hwang Min Woo tham gia vớ! i tư cách khách mời. Không tiết lộ nhiều về vai ! diễn � �ặc biệt của cậu bé nhưng nhà sản xuất và đạo diễn hứa hẹn sự xuất hiện của Psy nhí sẽ tạo nên sự đột phá cho chính cậu và bộ phim. Trước đó, 17/12, Hwang Min Woo đáp sân bay về Việt Nam cùng bố mẹ để bắt đầu vai diễn của mình trong 3 ngày quay.

Cậu bé tài năng cũng tham gia buổi họp báo giới thiệu bộ phim cùng với ê-kíp đoàn phim của 2 nước. Hwang Min Woo thu hút sự quan tâm của truyền thông nhờ hiệu ứng Gangnam Style và vẻ ngoài điển trai, thông minh, năng động. Mang nửa dòng máu Việt Nam nên mọi người cũng dành cho Hwang Min Woo sự ưu ái đặc biệt, đổi lại cậu bé luôn tỏ ra hòa đồng và thích thú khi có mặt cùng ê-kíp trong đoàn phim.

Cây hài Hoàng Mập cũng góp mặt trong phim Tết Lo Lem Sai Gon. Vai diễn của anh là ngườ! i cha thương con mù quáng và đầy thủ đoạn. Nam nghệ sĩ tạo dáng xì tin chụp ảnh cùng Psy nhí.

Hwang Min Woo làm mặt 'ngầu' khi được Hoàng Mập bế trên tay. Cây hài và ngôi sao nhí của Hàn Quốc còn biểu diễn điệu nhảy ngựa sau khi kết thúc họp báo. Psy nhí được nhiều nghệ sĩ Việt yêu mến. Diễn viên Đông Dương và Minh Minh vui vẻ chụp ảnh cùng cậu bé.

Lo Lem Sai Gon là bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam, dự kiến sẽ chiếu Tết âm lịch ở Việt Nam và sau đó đưa về xứ sở kim chi. Điều đáng chú ý là cả ê-kíp từ đạo diễn cho đến diễn viên chính đều là người Hàn. Nam diễn viên chính trong phim là gương mặt khá điển trai Min Woo, thế nhưng đây là bộ phim đầu tay của anh dù trước ! đó có 2 năm tập luyện để bước vào showbiz. Đ�! �i diệ n phía Việt Nam là hãng phim của Hoàng Mập cùng với các diễn viên phụ như Đông Dương, Thái Chí Hùng, Trường Thịnh, Minh Minh, Hồng Phượng…


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét