Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2013

Phim Cau Chuyen Tinh Duoc Ke Lai Phan 8

Xem Phim Cau Chuyen Tinh Duoc Ke Lai Phan 8Cau Chuyen Tinh Duoc Ke Lai Phan 8

Director:Craig Thomas, Carter Bays
Actor/Actress: Josh Radnor, Alyson Hannigan, Jason Segel, Cobie Smulders, Neil Patrick Harris
Production:: 20th Century Fox Television, Bays Thomas Productions
Category: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Phim nước: Phim Mỹ, Phim Châu Âu
Thời lượng:: 24 tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: How I Met Your Mother là chương trình hài của Mỹ được chiếu lần đầu trên kênh CBS vào ngày 19/9/2005.Phim Câu Chuyện Tình Được Kể Lại Phần 8 Chương trình được viết bởi Craig Thomas và Carter Bays.Trong phim Câu Chuyện Tình Được Kể Lại Phần 8

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2030, khi ông bố Ted Mosby, kể lại cho các con của mình về những sự kiện dẫn đến cuộc gặp mặt giữa anh và vợ mình.

Quay lại năm 2005, khi anh chàng kĩ sư 27 tuổi, Ted cảm thấy muốn kết hôn sau khi cậu bạn cùng phòng, Marshall, đính hôn với cô bạn thân từ thời đại học của anh, Lily, sau 9 năm hẹn hò lãng mạn. Với sự giúp đỡ của "chuyên gia tán gái" Barney, Ted đã gặp phải tiếng sét ái ! tình với Robin, những tưởng đó là người phụ n�! �� của đời mình, nhưng rốt cục lại là "dì" Robin của hai đứa nhỏ. Và rồi, ông bố Ted của chúng lại tiếp tục hành trình tìm kiếm cùng với sự giúp đỡ của 4 người bạn.

tập phim là một câu chuyện nhỏ, dí dỏm và vui nhộn, mang đến cho các bạn những tràng cười sảng khoái và thư giãn, đồng thời cũng ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét