Thứ Ba, 7 tháng 5, 2013

Phim Nhung Nguoi Thua Ke

Nhung Nguoi Thua KeNhung Nguoi Thua Ke

Biên đạo Kang Shin Hyo,
Diễn viên: Lee Minho, Park Shin Hye, Choi Jin Hyuk...
Producted by: : N/A
Category: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
Country: Phim Hàn Quốc
Time:: 20 Tập
Năm sản xuất: 2013

Nội dung phim: Bộ phim tâm lí hài dựa trên cuốn tiểu thuyết của Kaui Hart Hemmings.Câu chuyện phim Những Ng�! �ời Thừa Kế Matt King là người đại diện cho vùng đất của gia đình ông tại Hawaii, đang cố gắng kết nối lại với 2 cô con gái của mình sau tai nạn chèo thuyền nghiêm trọng khiến Elizabeth - vợ ông rơi vào trạng thái hôn mê.Phim Những Người Thừa Kế Trước áp lực của các phe phái về việc bán đất, Matt King đưa 2 cô con gái theo trên 1 chuyến đi từ Oahu tới Kauai để đối mặt với 1 nhà môi giới bất động sản trẻ tuổi - người có mối quan hệ với Elizabeth trước khi cô gặp tai nạn bất hạnh, và muộn màng biết được 1 bí mật về vợ mình.

Phim Những Người Thừa Kế: Sau thất bại khi lần đầu thử sức phim cố trang, mỹ nam của xứ sở Kim Chi Lee Min Hoo đã quay về với dòng phim thần tượng đóng cặp ! cùng với nữ diễn viên Park Shin Hye - một nữ thầ! n tượ ng của giới trẻ với nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Trong phim Những Người Thừa Kế, họ sẽ hóa thân vào những cô cậu học sinh phổ thông với những tình huống hài hước, lãng mạng nhưng cũng rất trong sáng.

Ngoài ra, sau nhiều lần dự đoán những diễn viên tham gia phim thì nam diễn viên Choi Jin Hyuk đã thay thế Jung Yong Hwa vào vai anh trai của Lee Min Hoo trong phim. Chúng ta hãy cùng chờ đóng phim Những Người Thừa Kế với dàn diễn viên tài năng cùng nhà biên kịch nổi tiếng với nhiều tác phẩm thành công Kim Eun Sook nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét