Thứ Tư, 1 tháng 5, 2013

Phim Tinh Cha

Xem Phim Tinh ChaTinh Cha

Đạo diễn:Đoàn Quang Anh Khanh
Actor/Actress: Trương Minh Cường, Nguyễn Lan Phương, Phúc An, Phương Dung
Sản xuất:: Thanh Niên Film
Thể loại: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Trung Quốc
Time:: 40 Tập
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim: Tinh Cha câu chuyện kể về Do số phận run rủi, Lâu Chí Quân đã lần lượt nhận nuôi 3 đứa trẻ là Tiểu Ngữ, Tiểu Tân và Tiểu Uyển.Phim Tình Ch! a Trong phim Tình Cha Chí Quân chăm chỉ làm việc nuôi nấng 3 đứa trẻ và đám trẻ cũng rất hiếu thảo, gia đình 4 người tuy không quan hệ máu mủ nhưng lại yêu thương nhau hết mực.Trong phim Tình Cha

Bộ phim Tinh Cha đã nói lên điều khốn khổ trong cuộc sống của 4 cha con đang bình yên bỗng một ngày Lâu Chí Quân phát hiện mình đang bị bệnh nặng, điều đó khiến ông quyết định đi tìm lại bố mẹ cho những đứa trẻ. Dần dần trong phim Tình Cha Lâu Chí Quân cũng tìm được cha mẹ ruột của 3 đứa trẻ, tuy nhiên 3 nhà lại có những khó khăn khác nhau.

Có thể nói mô- típ của bộ phim này không mới nhưng cái kết hoàn toàn bất ngờ, và đây cũng là chi tiết mà đạo diễn Đoàn Quang Anh Khanh tâm đ! ắc nhất. Đó cũng chính là lý do anh muốn lăn xả! vào nh ững khâu quan trọng, trực tiếp làm những công đoạn phức tạp của phim nhằm đưa ra cho khán giả một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bộ Phim Tinh Cha đang trong giại đoạn hậu kỳ nhưng đã gây được sự chú ý đặc biệt nơi công chúng không chỉ vì nội dung được hé mở mà còn bởi những kỷ lục của Đoàn Quang Anh Khanh: đạo diễn, kịch bản, nhà sản xuất, âm nhạc, diễn viên chính… Đoàn Quang Anh Khanh cho biết, đây là bộ phim tâm lý xã hội mà anh đã dốc toàn bộ sức lực, tiền bạc để đầu tư, chính vì thế đối với anh Tinh Cha là một bộ phim rất quan trọng và đặc biệt. Một bộ phim tình cảm không kén chọn bất cứ khán giả nào, một bộ phim mà cả nhà đều có thể cùng nhau đến rạp.

Điều bất ngờ! nhất đối với khán giả, đây là một bộ phim của một gã mồ côi làm phim về tình phụ tử. Chất liệu của bộ phim chính là từ sự trải nghiệm của bản thân, quan sát trong cuộc sống thật của anh nên mang một thông điệp rất rõ nét. Đồng nghiệp của Đoàn Quang Anh Khanh sau khi xem qua bản dựng nháp đã phải rơi nước mắt vì những tình huống khá chân thật và đầy sự thuyết phục. Tuy nhiên, những mảng miếng gây cười khá thú vị và hợp lý làm cho bộ phim nhẹ nhàng hơn đã được Đoàn Quang Anh Khanh xây dựng và đưa vào phim một cách khéo léo chắc chắn sẽ làm cho khán giả thích thú, hài lòng. Vị đạo diễn trẻ cho biết.

Phim Tinh Cha họ nói là Cha mẹ Tiểu Tân ! là gia đình đầu tiên đến nhận lại con. Mẹ Tiểu Tân năm xưa vì một lúc sơ suất mà bị gạt mất con, đau lòng quá độ nên tâm trạng thường không ổn định. Tuy nhiên, Tiểu Tân lại không phải con ruột của họ, bởi người chồng nhìn thấy vợ đau khổ nên đã để Tiểu Tân mạo nhận.

Do số phận run rủi, Lâu Chí Quân đã lần lượt nhận nuôi 3 đứa trẻ là Tiểu Ngữ, Tiểu Tân và Tiểu Uyển. Chí Quân chăm chỉ làm việc nuôi nấng 3 đứa trẻ và đám trẻ cũng rất hiếu thảo, gia đình 4 người tuy không quan hệ máu mủ nhưng lại yêu thương nhau hết mực.

Cuộc sống của 4 cha con đang bình yên bỗng một ngày Lâu Chí Quân phát hiện mình bị bệnh nặng, điều đó khiến ông quyết định đi tìm lại bố mẹ cho những đứa trẻ. Dần dần Chí Quân cũn! g tìm được cha mẹ ruột của 3 đứa trẻ, tuy nhiên 3 nhà lại có những khó khăn khác nhau.

Nhà Tiểu Uyển lại phức tạp hơn. Cô bé là kết quả của một cuộc tình sai lầm thời trẻ. Mẹ Tiểu Uyển hiện là người có địa vị ở công ty và đang chuẩn bị kết hôn, cha Tiểu Uyển thì đã lập gia đình.

Gia đình Tiểu Ngữ là gia đình điển hình cho quan niệm trọng nam khinh nữ. Mẹ chồng thích cháu trai, nhưng con dâu lại sinh cháu gái, mâu thuẫn mẹ chồng con dâu lên tới đỉnh điểm khi bà mẹ chồng vô tình làm lạc mất cháu gái. Tình cảm, tình cha con bà nội với người cháu gái vừa trở về rất phức tạp, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu vẫn chưa được giải quyết…

Trong khi chờ bộ phim Tinh Cha trình làng, mời đ�! �c giả xem qua không khí của đoàn làm phim Tình Cha và những hình ảnh mới nhất của đạo diễn Đoàn Quang Anh Khanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét