Thứ Tư, 26 tháng 9, 2012

Phim Cua So Thuy Tinh

Cua So Thuy TinhCua So Thuy Tinh

Đạo diễn:Tuấn Quang
Actor/Actress: iều Thanh, Anh Quân, Quốc Đạt, Châu SHA, Quỳnh Hương, Vương Khánh
Production:: Smart Media, Digisun
Phm của: Phim Hài Hước
Phim nước: Phim Việt Nam
Độ dài: : 260 Tập
Năm phát hành: 2012

Infomation:
Sau thành công của Bộ tứ 10A8 và Những phóng viên vui nhộn, Cửa sổ thủy tinh là series sit-com th! ứ ba mà Công ty Cổ phần Truyền thông Quảng cáo Đa Phương tiện (Smart Media) đầu tư và phối hợp sản xuất với công ty cổ phần sản xuất truyền thông Mặt trời số (Digisun) .Phim kể về Cửa Sổ Thủy Tinh 

Nếu như bối cảnh trường học và văn phòng công sở ở Bộ tứ 10A8 và Những phóng viên vui nhộn là nơi giúp các bạn tuổi teen thu nạp những kiến thức cần thiết thì Cửa Sổ Thủy Tinh với bối cảnh là khu chung cư hiện đại sẽ là những điểm chạm đầu tiên của các bạn với cuộc sống, đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường trưởng thành của các bạn.Bộ phim Cửa Sổ Thủy Tinh

Cua So Thuy Tinh là một chuỗi những câu chuyện! xoay quanh các chủ đề học tập, sinh hoạt thườn! g ngày, các mối quan hệ gia đình, bạn bè, những câu chuyện về tình cảm mới chớm nở được đặt dưới cái nhìn tươi trẻ, hài hước. Mỗi câu chuyện sẽ là một bài học về cuộc sống, về tình đoàn kết, tình thương yêu, cũng là sự quan tâm, chia sẻ của các bạn trẻ với nhau và với cộng đồng. Các bạn trẻ với những cá tính riêng, ước mơ, hoài bão riêng đã tạo nên những tình huống hài hước và cảm động pha lẫn chút đáng yêu của tuổi mới lớn. 

Không "tái sử dụng" những gương mặt ăn khách của hai bộ phim sitcom trước đó, dàn diễn viên chính của Cua So Thuy Tinh đều là các gương mặt teen mới được tuyển chọn gắt gao qua nhiều vòng, và được đào tạo diễn xuất. Ngoài ra, h�! � thống nhân vật của Cửa sổ thủy tinh" được tạo hình một cách chỉnh chu, mỗi nhân vật đều chứa đựng những câu chuyện nhỏ và có cá tính độc lập sẽ thể hiện lối diễn hết sức tự nhiên phù hợp với nội dung của phim. 

Dàn diễn viên chính của Cửa Sổ Thủy Tinh đều là các gương mặt teen mới được tuyển chọn gắt gao qua nhiều vòng, và được đào tạo diễn xuất. Ngoài ra, hệ thống nhân vật của Cua So Thuy Tinh được tạo hình một cách chỉn chu, mỗi nhân vật đều chứa đựng những câu chuyện nhỏ và có cá tính độc lập sẽ thể hiện lối diễn hết sức tự nhiên phù hợp với nội dung của phim. Các diễn viên khách mời là các ngôi sao trong lĩnh vực giải trí đa! ng được giới trẻ yêu thích và hâm mộ chắc ch�! �n sẽ mang lại những điểm nhấn ấn tượng cho bộ phim cũng như khán giả truyền hình. 

Cửa Sổ Thủy Tinh sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 22h10 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trong tháng 5/2012. Bộ phim dài 260 tập với độ dài khoảng 8 phút/ tập là những câu chuyện hài hước, trẻ trung về đời sống năng động hiện đại của các bạn trẻ từ 18 – 25 tuổi trong một khu chung cư.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét