Thứ Ba, 25 tháng 9, 2012

Phim Khi Ta Noi Doi

Khi Ta Noi DoiKhi Ta Noi Doi

Director:Nam Quan
Diễn viên: Trí Quang, Thanh Nam, Hoài An, Lê Bình, Phương Khánh, Hứa Minh Đạt, Thu Tuyết, Bảo Trí, Linh Trang
Production:: Nhất Tâm Lasta Film
Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Time:: 35 Tập
Publish date: 2012

Infomation: Bộ phim Khi Ta Nói Dối xoay quanh vấn đề về con đường lập nghiệp của giới trẻ và đại học không phải là lựa chọn duy nhất để tiến thân. Điều quan trọng là chúng ta phải biết vươn lên, lao động và yêu mến cái nghề mình đã chọn. Với dàn diễn viên tên tuổi như Trí Quang, Thanh Nam, Hoài An, Lê Bình cùng đội ngũ diễn viên trẻ gồm Phương Khánh, Hứa Minh Đạt, Thu Tuyết, Bảo Trí, Linh Trang… bộ phim Khi ta nói dối (tên chính thức của phim sau tên Những đôi tay thiên thần) do Nhất Tâm Lasta Film sản xuất dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối năm.

Quý (Trí Quang) là người sau bốn, năm lần thi đại học thất bại và đang trên đường tìm hướng đi mới. Quý gặp Nga (Phương Khánh), người cùng chung cảnh ngộ với anh. Hai bạn trẻ này có cùng niềm đ! am mê làm bánh. Hiểu được lòng nhiệt huyết củ! a đôi bạn trẻ, ông Ba (Lê Bình) đã truyền hết kinh nghiệm của mình cho đôi trẻ này.Với tính hiếu thắng, Nga và Quý đều nghĩ chỉ duy nhất mình mới là người được truyền bí quyết. Cho đến khi nhận thấy các sản phẩm làm ra đều cần sự hợp tác của cả hai mới thật sự đạt được sự hoàn thiện, hai bạn trẻ chợt hiểu được ý nghĩa thâm sâu của người thợ già truyền nghề cho mình.Phim Khi Ta Nói Dối đầy ắp những tình tiết độc đáo, các bí quyết về nghề làm bánh xen lẫn những thủ đoạn đầy toan tính, nhưng trên hết vẫn là vẻ đẹp của nghề làm bánh và những người làm nghề đầy tâm huyết. Bộ phim cũng tràn ngập tiếng cười nhờ sự yêu đời và hài hước của một thế hệ tr�! ��, luôn tìm cách vượt qua những trở ngại để tìm hướng đi đúng cho cuộc đời mình, đó là thực hiện những gì bản thân đam mê.

Bộ phim truyền hình Khi Ta Nói Dối 35 tập của đạo diễn Nam Quan do Nhất Tâm Lasta Film sản xuất vừa được bấm máy. Bộ phim có nhiều tình tiết độc đáo về làng nghề làm bánh kẹo truyền thống ở miền Tây cũng như quyết tâm bám nghề của những người dân nơi đây dù đối mặt với nhiều khó khăn. Phim cũng không thiếu vắng tiếng cười bởi sức sống và sự hài hước của một thế hệ trẻ, luôn tìm cách vượt qua trở ngại để tìm hướng đi đúng cho cuộc đời mình. Phim có sự tham gia của các gương mặt diễn viên quen thuộc như Trí Quang, Hứa Minh Đạt, Thu Tuyết, Tha! nh Nam, Bảo Trí, Hoài An, Lê Bình, Linh Trang… Đặc ! biệt l à Phương Khánh, thoát khỏi sự "vô duyên" của vai Duyên trong Cưới ngay kẻo lỡ, trong hình tượng Nga, khán giả sẽ gặp một Phương Khánh đáng yêu và mạnh mẽ, dám ước mơ và dám thể hiện.

Sau sự cố xưởng bánh kẹo của cha mẹ bị cắt hết hợp đồng, Nga – cô con gái duy nhất của vợ chồng ông Tư Còn quyết định lên thành phố học đại học theo ước nguyện của cha, mang theo kế hoạch khôi phục lại xưởng của gia đình. 

Trong khu nhà trọ, Nga gặp Quý (Trí Quang) – người sau ba lần thi đại học thất bại cũng đang trên đường tìm hướng đi mới. Tuy cả hai tính cách trái ngược nhau, nhưng qua nhiều lần tiếp xúc với Quý, Nga cũng nhận ra rằng Đại học không phải là con đường duy nhất để lập thân. Kể từ đó, Nga dùng cái mác đi ! học Đại học để che giấu ba mẹ mọi hoạt động tìm hiểu về nghề làm bánh của mình.

Chuyện cô và Quý yêu thích nghề làm bánh bị ông Ba – một người bán bánh và cà phê sáng bí ẩn – phát hiện. Sau nhiều thử thách, ông Ba đã quyết định truyền nghề cho cả hai bằng cách chia đôi những kinh nghiệm mà ông dày công nghiên cứu một đời. Với tính hiếu thắng, Nga và Quý đều nghĩ chỉ duy nhất mình mới là người được truyền bí quyết. Cho đến khi nhận thấy các sản phẩm làm ra đều cần sự hợp tác của cả hai mới thật sự đạt được sự hoàn thiện, hai bạn trẻ mới hiểu được ý nghĩa thâm sâu của người thợ già truyền nghề cho mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét