Thứ Tư, 26 tháng 9, 2012

Phim Dang Cap Quy Co

Xem Phim Dang Cap Quy CoDang Cap Quy Co

Đạo diễn:Trương Bác Dục
Actor/Actress: Trần Kiều Ân, Trương Hàn, Cao Dĩ Tường, Tưởng Di, Trương Mông
Producted by: : N/A
Category: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Hồng Kông
Thời lượng:: 30 Tập
Năm sản xuất: 2012

Infomation: Đẳng Cấp Quý Cô  - Lâm Hiểu Khiết vai (Trần Kiều Ân đóng) là một cô gái làm công việc vụn vặt ở Bắc Hải ! (thành phố biển của Trung Quốc), vô tình được cấp trên của cô Cao Tử Tề (Cao Dĩ Tường đóng) tỏ tình trong một buổi họp báo.Phim Đẳng Cấp Quý Cô Tuy nhiên, trước lễ cưới bỗng nhiên có nữ minh tinh là Bạch Quý Tịnh xuất hiện.Trong phim Đẳng Cấp Quý Cô Lúc này Hiểu Khiết mới biết rằng mình hoàn toàn không phải là người mà Cao Tử Tề thực sự yêu. Sau khi bị tổn thương, cô quyết định rời khỏi Bắc Hải và đến Thượng Hải, tại đây cô gặp Thang Tuấn (Trương Hàn đóng). Không ngờ Thang Tuấn chính là người bạn tri kỷ mà Hiểu Khiết quen qua mạng, nhưng cô không hề biết rằng Thang Tuấn chính là Tom. Lúc đó công ty của nhà họ Thang đang gặp khủng hoảng, Hiểu Khiết quyết định giúp gia đình anh. Cô không những đưa công ty thoát khỏi tình hình khó khăn mà còn tự ! mình gây dựng nên sự nghiệp… 

B�! �� phim& nbsp;Dang Cap Quy Co khi vừa công chiếu đã tạo nên cơn sốt mới cùng với rating cao cho đài truyền hình Hồ Nam, một lần nữa chứng minh được độ hot của một câu chuyện tình yêu đẹp. Cảnh quay đẹp, câu chuyện tình yêu đẹp đẽ và cảm động của phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Vì thành công của bộ phim, vào ngày 27-07, đoàn làm phim đã tổ chức một buổi lễ chúc mừng, đồng thời cũng trong buổi lễ này tuyên bố sẽ chuẩn bị khởi quay Đẳng Cấp Quý Cô 2, một lần nữa viết nên câu chuyện tình yêu hoàn mỹ. Trần Kiều Ân cũng bày tỏ hy vọng tiếp tục tham gia với vai trò nữ chính của phần 2, cùng hợp tác với Tân tiểu sinh nội địa Trương Hàn, 2 người đã thể hiện được! sự ăn ý trong các cảnh tay đôi tình cảm trong phần 1 của phim. 

Trương Hàn gần đây hay được fan nhắc tới với cụm từ "Tứ hỉ hoàn tử". Trương Hàn giải thích, "tứ hỉ hoàn tử" nghĩa là "anh chàng 4C", bao gồm: đẹp trai sáng láng, biết quan tâm, tự tin, yêu người - đây là định nghĩa cho hình ảnh vai diễn Thang Tuấn mà anh mang tới cho mọi người. Trần Kiều Ân nghe vậy không tiếc lời khen ngợi, cười nói bản thân Trương Hàn cũng "hoàn toàn phù hợp" với tiêu chuẩn, hơn nữa lại rất đáng yêu. 

Với vai diễn Lâm Hiểu Khiết của mình trong phim, Trần Kiều Ân cho biết nhân vật cũng rất giống cô, từ phong cách, cá tính hơi cố chấp và làm việc luôn hết lòng dốc sức, .... Cô rất bất ngờ khi được khán giả nội địa yêu th! ích như vậy. "Trước đây chúng tôi lo lắng phim l�! �m theo cách thức Đài Loan, bao gồm cả mặt phát âm, sẽ khiến khán giả đại lục khó chấp nhận, không ngờ lại được mọi người yêu thích như vậy".

Bộ phim Dang Cap Quy Co được đánh giá là có những cảnh quay đẹp, lãng mạn kết hợp với câu chuyện tình yêu của phim, đây đều là do sự đầu tư của Minh Đạo trong vao trò giám chế đã tạo nên cảnh vật nên thơ cùng câu chuyện tình lãng mạn, lần đầu trong vai trò giám chế mà đã làm được vậy quả là một thành công.

Hơn nữa trong Dang Cap Quy Co có sự tham gia của Cao Dĩ Tường đến từ Đài Loan, tân tiểu sinh nội địa Trương Hàn, nữ hoàng phim thần tượng Trần Ki�! ��u Ân, sự kết hợp của bộ 3 soái ca mỹ nữ trên cùng với các cảnh quay tại 3 nơi là Luân Đôn, Đài Loan và Thượng Hải đã tạo nên sự hấp dẫn nơi khán giả.

Kể từ khi bắt đầu phát sóng từ ngày 12-07 cho đến kết thúc viên mãn của phim vào ngày 29-7, rating của phim luôn đứng ở vị trí thứ 2 toàn quốc, điều này đã khi cho rất nhiều khán giả kỳ vọng vào sự mới mẻ trong Đẳng Cấp Quý Cô 2 sẽ lại một lần nữa tạo nên cơn sốt với câu chuyện tình yêu hoàn mỹ.

Nhà sản xuất cho biết, với thành công của Đẳng Cấp Quý Cô, kế hoạch sản xuất Đẳng Cấp Quý Cô 2 đã được chuẩn bị, không lâu nữa sẽ khai máy. Với việc Trần Kiều Ân có tiếp tục tham gia phần tiếp theo hay không, cô trả lời nếu kịch bản ph�! � hợp cô nhất định sẽ tham gia diễn xuất. &! nbsp;

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét