Thứ Năm, 27 tháng 9, 2012

Xem phim We Got Married Lee Joon & Oh Ye

We Got Married Lee Joon & Oh YeWe Got Married Lee Joon & Oh Ye

Director:N/A
Với sự tham gia của: Lee Joon & Oh Yeon Seo
Sản xuất:: N/A
Category: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Phim nước: Phim Hàn Quốc
Độ dài: : 30 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Như mong đợi ~ MBLAQ Lee Joon cuối c! ùng cũng "phải" tham gia vào show hot cuối cùng còn sót tên anh.Phim We Got married Lee Joon & Oh Ye Nhưng cũng không phải buồn phiền vì anh làm việc quá tải đâu các bạn, vì anh sẽ được cưới một cô vợ xinh như "nàng tiên cá" – Oh Yeon Seo.Trong phim We Got married Lee Joon & Oh Ye 

Lần đầu tiên We Got married Lee Joon & Oh Ye, PD của WGM chiều lòng hai nhân vật vô cùng khi chọn chính hình mẫu mơ ước của hai người để ghép thành cặp. Dường như đó là vấn đề của duyên phận Lee Joon "ngố" sẽ chinh phục cô vợ mới cưới của mình thế nào đây, và liệu răm rắp nghe theo các cố vấn tình yêu là những người anh em "xấu tính" ~ liệu có tương lai gì không.

Trong chương trình We Got married Lee Joon & Oh Ye phát sóng ngày 22 tháng 9 trên MBC, Lee Joon và Oh Yeon Seo đã ghé qua ký túc của  MBLAQ để lấy đồ trước khi họ chuyển đến ngôi làng We Got Married.

Lee Joon đã giới thiệu một con búp bê nhồi bông đầy màu sắc với người vợ ảo của mình "Đây là bạn gái cũ của anh". Anh ấy bắt đầu gói con búp bê lại, nhưng Oh Yeon Seo đã ngăn không cho  mang nó theo. Sau đó, Lee Joon đã ném con búp bê trên mặt đất.

Trong cuộc phỏng v�! ��n We Got married Lee Joon & Oh Ye, Oh Yeon Seo lộ ra sự ghen tị của mình, cô nói đùa, "Tất cả đều là nói dối. Chúng tôi đã cùng nhau một thời gian, nhưng ai mà biết được anh ấy có giấu cô gái nào ở đó hay không".

Lee Joon cũng giới thiệu với Oh Yeon Seo người bạn tốt  ZE: A Kwanghee qua điện thoại, sau đó cô ấy nói:"Em cũng muốn giới thiệu cho anh một người". Nhân vật bí ẩn ấy là Lee Hee Joon, bạn diễn của Oh Yeon Seo trong "You Who Rolled in expectedly" trên KBS 2TV." Seo Yeon của đồng ngôi sao của đài KBS 2TV 'Who cán trong bất ngờ. Lee Hee Joon đã hỏi Lee Joon rằng cậu ấy có thực sự yêu vợ mình.

Chú ý thấy Lee Joon không biết nói gì,nam diễn viên đã nói ! "Khó để yêu ai đó ngay sau khi gặp họ", Lee Joo! n đã t rả lời "Cô ấy rất đẽ gần".  Lee Hee Joon sau đó nói đùa, " Tình yêu là trò chơi với cậu phải không?" sau đó nói thêm," [Oh Yeon Seo] rất hay cười. [Rằng], cô ấy vô tư và sexy", Lee Joon đã đồng ý với anh ấy.

Trong chuyến thăm đầu tiên của Oh Yeon Seo đến ký túc xá của một nhóm nhạc thần tượng nam, Lee Joon cũng lên kế hoạch để đe dọa cô với con thằn lằn – vật cưng của Mir. Tuy nhiên,tahy vào đó, cô lại thích thú với nó, khiến cho Lee Joon bất ngờ.Tuy nhiên, điều khiến Oh Yeon Seo bất ngờ là  đồ lót nhiều màu rải rác khắp nơi trong ký túc xá.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét