Thứ Ba, 25 tháng 9, 2012

Phim Vu Dieu Trong Dem

Phim Vu Dieu Trong DemVu Dieu Trong Dem

Director:Lê Hữu Lương
Diễn viên: Hiền Mai, Châu Kha
Producted by: : Phước Sang Films
Thể loại: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 30 Tập
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim: Bộ phim Vũ Điệu Trong ! Đêm Da xám xịt, môi thâm và một nốt ruồi to ngay mép cùng đôi mắt xếch, Hiền Mai tự nhận chưa bao giờ nghĩ mình 'xấu lạ' đến như vậy. Nhưng đây lại là một vai diễn mà chị vô cùng tâm đắc bởi tính cách nhân vật khác với những nhân vật mà chị từng thể hiện. Thời gian này nữ diễn viên Hiền Mai đang có mặt ở Đà Lạt để thực hiện bộ phim Vũ khúc trong đêm (đạo diễn Lê Hữu Lương), đây là vai diễn mới nhất của chị trong phim ảnh, với tạo hình nhân vật khá lạ và ấn tượng, Hiền Mai hy vọng sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả yêu thích phim truyền hình.

Trong những ngày gần đây, nữ diễn viên Hiền Mai đang có mặt ở Đà Lạt để thực hiện bộ phim Vũ Đ! iệu Trong Đêm của đạo diễn Lê Hữu L! ương. Với tạo hình nhân vật khá lạ và ấn tượng, Hiền Mai hy vọng sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả yêu thích phim truyền hình. Đây cũng là kịch bản mà nữ diễn viên vô cùng tâm đắc bởi tính cách nhân vật khác hẳn những vai diễn mà chị từng thể hiện. 

Hiền Mai đảm nhận vai bà Nhược, một người nữ họa sĩ có tài nhưng không gặp thời, đành phải nhờ đến sắc đẹp của Nhiên (Châu Kha), một cô gái có nhan sắc nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống giúp bà đưa tranh của mình đến với hội họa. Từ sự hợp tác này, Nhiên trở thành họa sĩ Jerry nổi tiếng và bước lên đỉnh cao danh vọng, nhưng cô đâu ngờ, mình chỉ là một con cờ trong tay ba Nhược để bà trả thù. Bà chính là người tạo nên vũ điệu trong bóng tối và tạo nên nhữn! g kịch tính cho bộ phim.

Châu Kha trong vai Nhiên là nữ chính trong Vũ Điệu Trong Đêm, cô từng xuất hiện trong bộ phim Bước chân hoàn vũ (2008), gần đây nhất là vai Cô Ba trong phim Đồng Quê, và vai Vĩnh Thụy trong Bản Chúc Thư đang được phát sóng trên kênh SCTV14. Với vai Nhiên nữ diễn viên Châu Kha cho biết cô cũng rất tâm đắc vì đây cũng là một vai diễn hoàn toàn khác với hai vai diễn trong phim gần đây của cô.

Đạo diễn Lê Hữu Lương, từng thành công khi dàn dựng phim Bản Chúc Thư, được khán giả cả nước đón nhận khá đông. Lần này anh thực hiện bộ phim Vũ Điệu Trong Đêm với thông điệp hậu phim trường của những câu chuyện phim trong phim. M�! ��t trong những tuyến nhân vật chính của phim là đ! ạo di� ��n An Khương. Vai diễn này gần như được đo ni cho Lâm Tuấn là một vị đạo diễn có phong cách bóng bẩy, hài hước, kiểu cách, nóng nảy, hay tỏ vẻ nhưng lại rất cẩu thả trong nghề nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét