Chủ Nhật, 23 tháng 9, 2012

Xem phim Co Dau Trieu Phu

Phim Co Dau Trieu PhuCo Dau Trieu Phu

Đạo diễn:N/A
Diễn viên: Viên Vịnh Nghi, Nghê Tề Dân
Sản xuất:: N/A
Category: Phim Tâm Lý
Country: Phim Trung Quốc
Time:: 35 Tập
Năm phát hành: 2006

Infomation: Được xếp trong danh sách 10 bộ phim truyền hình ăn khách nhất từ giữa năm 2005 cho đến nay tại Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan, Cô Dâu Triệu Phú dành được thành công vượt trội này nhờ đề tài nóng hổi, thu hút sự quan tâm của xã hội. 

Bộ phim Cô Dâu Triệu Phú  lấy bối cảnh trong một gia đình giàu có, danh giá nhưng đầy phức tạp, với những con người trí thức hiện đại nhưng đầy ích kỉ, tham vọng, dùng mọi thủ đoạn để cạnh tranh với cả những người cùng huyết thống với mình.Đang sống giữa tình yêu đầu đời trong sáng, Lâm Mẫn Quân vì gia đình mà từ bỏ tình yêu đẹp, lấy một người chồng giàu có nhưng đã có một đời vợ cùng một cậu con trai. 

Trong ngày cưới, do gây ra một sự cố mà cô đã phải sống dưới đôi mắt soi mói c�! �a mẹ chồng cùng cái nhìn hiềm khích của em dâu. ! Hơn th� ��, hàng ngày Lâm Mẫn Quân còn phải câm lặng trước người chồng lạnh nhạt và cậu con trai luôn nhìn cô như một người xa lạ.Thế nhưng, với một niềm tin vượt lên số phận, Mẫn Quân đã dành được sự yêu thương của mọi người bằng tấm lòng chân thật của mình. 

Bản tính nhân hậu nhưng cũng không kém phần quyết liệt của Mẫn Quân đã khiến cho cô em dâu đầy mưu mô phải xấu hổ vì những hành động xấu xa của mình. Thiếu Hoa – chồng cô - từ ghẻ lạnh chuyển sang yêu thương chăm sóc và nể phục tính cách của vợ. Đặc biệt là vợ cũ của Thiếu Hoa, dù đã dùng mọi thủ đoạn để giành lại chồng nhưng cuối cùng đã hiểu ra rằng không ai có thể mang lại hạnh phúc cho Thiếu Hoa ngoài Mẫn Quân.

Những vấn đề mà Cô Dâu Triệu Phú đưa ra được khai thác một cách hiện đại, mang hơi thở của cuộc sống mới. Bộ phim Cô Dâu Triệu Phú hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những bài học sâu sắc thông qua những câu chuyện về những số phận éo le, vẽ nên một bức tranh toàn cảnh về mô hình gia đình trong xã hội phương Đông hiện đại.

Được mệnh danh là "nữ hoàng điện ảnh Hồng Kông", Viên Vịnh Nghi đã thủ vai "Lâm Mẫn Quân" rất ngọt. Với cô, đây là một vai diễn rất đặc biệt, bởi nhân vật của cô luôn phải chịu cảnh bị ấm ức, thiệt thòi trong tình cảm, thường xuyên phải quỳ, bị em dâu đánh mắng... Viên Vịnh Nghi đã hóa thân vào vai một người phụ nữ chịu thiệt thòi nhưng luôn luôn có ý chí vươn lên, vai diễn được cô thể hiện m�! �t cách sâu sắc, khiến bộ phim hàm chứa sức lay �! �ộng s âu xa.

Một gương mặt nối bật nữa thủ vai cô em dâu cay độc là Lí Giai Lân. Đã từng tham gia diễn xuất trong phim "Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng như ý", Lí Giai Lân bất ngờ nhận lời vào vai phản diện trong bộ phim này. Giai Lân cho biết, tuy trong phim thường xuyên phải diễn cảnh đánh mắng chị dâu, thậm chí còn bắt chị dâu quỳ xuống và tát tai, nhưng ngoài đời cô vào Viên Vịnh Nghi là chị em tốt của nhau, nhiều lúc diễn những cảnh ấy rất khó vì cô không nỡ ra tay với chị em tốt của mình.Kỹ năng diễn xuất của cô đã khiến khán giả rất căm ghét nhân vật cô em dâu - đây là một thành công đối với một người làm nghề diễn viên.

Bộ phim Cô Dâu Triệu Phú đã �! �ứng đầu trong danh sách những phim được phát sóng nhiều nhất ở Trung Quốc nửa đầu năm 2006. Phim chính thức lên sóng vào 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV6, bắt đầu từ ngày 04/05. Mời quý vị và các bạn đón xem trên vuaphim.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét